Gửi lúc: 22/08/2019 10:35:52 AM
Hưởng ứng chiến dịch “Những giọt máu hồng hè 2019”, sáng ngày 18/8/2019, BCĐ vận động hiến máu tình nguyện huyện Kim Bảng tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2019.

Về  dự chỉ đạo và động viên phong trào có ông Lưu Trần Sơn – Phó chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyên huyện, bà Tăng Thị Thu Hòa – UVBCH Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện cùng thành viên trong BCĐ vận động hiến máu tình nguyện huyện, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ hội Chữ thập đỏ tỉnh, huyện, các xã, thị trấn, cơ quan đơn vị, trường học, doanh nghiệp đóng trên địa bàn và đông đảo tình nguyện viên về dự ngày hội hiến máu tình nguyện huyện.

Bà Tăng Thị Thu Hòa – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện động viên tình nguyện viên hiến máu

Kết thúc ngày hội hiến máu tình nguyện đã thu được 185 đơn vị máu, nâng tổng số đơn vị máu thu được trong năm 2019 của huyện là 584 đơn vị máu, bằng 108% kế hoạch Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh giao.

Đông đảo tình nguyện viên là cán bộ, công nhân viên chức các ngành, đoàn thể, nhân dân huyện Kim Bảng tham gia hiến máu

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thế hiện nghĩa cử cao đẹp của việc hiến máu cứu người, góp phần đẩy mạnh phong trào hiến máu trong cộng đồng và khắc phục tình trạng thiếu máu phục vụ công tác cứu chữa người bệnh hiện nay./.

Hội Chữ thập đỏ huyện Kim Bảng