Gửi lúc: 16/08/2019 10:51:48 AM

Chiều ngày 16/08/2019 Hội Chữ thập đỏ huyện Duy Tiên phối hợp với Hội Chữ thập đỏ xã Trác Văn hỗ trợ xây nhà cho gia đình chị Hoàng Thị Hệ - Thôn Lạt Hà – xã Trác Văn - huyện Duy Tiên.

Là gia đình hộ nghèo, chồng chị Hệ bị rắn độc cắn nên ốm đau quanh năm, bản thân chị không có việc làm ổn định sức khỏe lại không được tốt, phải nuôi 3 con đang tuổi đi học. Ngôi nhà được hoàn thiện với kinh phí khoảng hơn 100 triệu đồng. Hội CTĐ vận động ủng hộ 20 triệu đồng, Mặt trận tổ Quốc huyện hỗ trợ 20 triệu đồng, số tiền còn lại được các ban, ngành đoàn thể, gia đình dòng tộc vận đông ủng hộ.

Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã Trác Văn trao tiền hỗ trợ xây nhà cho chị Hệ

Ngôi nhà mới được hoàn thiện là nguồn động viên lớn với gia đình chị Hệ giúp mẹ con chị vượt qua khó khăn vất vả, vươn lên hòa nhập cộng đồng.

Hà Thị Liệu – Hội CTĐ huyện Duy Tiên