Gửi lúc: 26/08/2019 15:31:12 PM

Chiều ngày 23/8/2019, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ huyện Duy Tiên đã đi thăm 03 cháu (Nguyễn Anh Thư; Phạm Bùi Gia Khánh và Nguyễn Ngọc Hà Lê) bị bỏng tại nhóm trẻ mầm non tư thục Tuổi Thơ (xã Duy Minh) đang được điều trị tại Bệnh viện Bỏng Quốc gia.

Lãnh đạo Huyện Ủy, HĐND, UBND, Hội Chữ thập đỏ huyện Duy Tiên tặng 105 triệu đồng cho gia đình các cháu

Theo Bác sĩ tại Bệnh viện Bỏng Quốc gia: tình hình các cháu đã có biến chuyển tích cực (trong đó: cháu Phạm Bùi Gia Khánh đã được chuyển sang Khoa Điều trị hồi sức tích cực)

Các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ huyện Duy Tiên đã động viên, chia sẻ và trao số tiền 105 triệu từ Lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ huyện; Lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện, Lãnh đạo các xã, thị trấn, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong huyện đã tham gia hỗ trợ tới gia đình 03 cháu (trong đó: cháu Nguyễn Anh Thư và cháu Nguyễn Ngọc Hà Lê, mỗi cháu 40 triệu đồng; cháu Phạm Bùi Gia Khánh 25 triệu đồng). Mong các gia đình cố gắng, chăm sóc các cháu để các cháu sớm ổn định sức khỏe, trở về với gia đình./.

Hội CTĐ huyện Duy Tiên