Xem chi tiếtXem chi tiết

Gửi lúc: 26/08/2019 15:53:37 PM
Sáng ngày 24/8/2019, Hội Chữ thập đỏ phối hợp với Ban chỉ huy quân sự huyện tổ chức trao tặng 36 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi trên địa bàn huyện và 2 suất học bổng cho 2 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cuả xã Mộc Nam và Yên Bắc. Tổng giá trị quà tặng là trên 45 triệu đồng.

Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; đồng chí Vũ Trí Thức – Huyện ủy viên, Phó  chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trương Quốc Việt - HUV, Phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo hội Chữ thập đỏ huyện và Ban chỉ huy quân sự huyện.

Chương trình tặng xe đạp là một trong nhiều hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi chương trình phối hợp của Ban chỉ huy quân sự huyện với ban Dân vận, MTTQ và các đoàn thể cùng các nhà tài trợ nhằm chia sẻ yêu thương, thắp sáng tương lai. Với mong muốn những chiếc xe đạp mới sẽ giúp các em rút ngắn khoảng cách từ nhà đến trường, phần nào giúp các bậc phụ huynh và các em vơi bớt khó khăn, đồng thời tạo động lực để các em tiếp tục phấn đấu và rèn luyện, sớm trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.


Lãnh đạo Hội CTĐ và Ban CHQS huyện trao xe đạp cho các em học sinh

Những chiếc xe đạp tuy giá trị không lớn nhưng đó là nguồn cổ vũ, động viên không nhỏ đối với các cháu học sinh hoàn cảnh gia đình khó khăn, các cháu nhỏ mồ côi vươn lên trong học tập. Đây sẽ là bài học quý đối với các cháu học sinh khi các cháu được nhận những tình cảm tốt đẹp, sự yêu thương, chia sẻ từ cộng đồng./. 

 

Hội CTĐ huyện Duy Tiên

Bài gần đây
Bài cùng chuyên mục