Gửi lúc: 17/09/2019 16:43:19 PM
Nhân dịp tết Trung thu, ngày 13/9/2019, Hội Chữ thập đỏ huyện Lý Nhân đã đi thăm và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Chung vui với các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết trung thu 2019, đồng chí Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện đã ân cần thăm hỏi và tặng quà cho 04 thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng kinh phí 1.950.000 đồng, gồm cháu Trần Thị Yến Nhi - học sinh lớp 7 Trường THCS Đồng Lý, không có nhà, phải đi ở nhờ, mẹ ốm đau thường xuyên; cháu Nguyễn Thị Kim Ngân - học sinh lớp 9, Trường TH&THCS Nhân Mỹ, thuộc hộ nghèo, mẹ và em trai  bị tâm thần; 2 anh em cháu  Nguyễn Gia Hưng (8 tuổi) và Nguyễn Diệu Thảo (6 tuổi) - xã Nhân Nghĩa, bố bị tai nạn liệt giường, mẹ bỏ đi, hiện bà nội chăm sóc cả 3 bố con.

Lãnh đạo Huyện Hội  trao quà cho cháu Trần Thị Yến Nhi – xã Đồng Lý

Lãnh đạo Hội CTĐ và Huyện đoàn Lý Nhân trao quà cho 2 anh em Nguyễn Gia Hưng và Nguyễn Diệu Thảo – xã Nhân Nghĩa

Giá trị mỗi phần quà tuy không lớn nhưng đã mang lại niềm vui, ấm áp cho các cháu thiếu nhi trong dịp Tết trung thu 2019./.

Hội Chữ thập đỏ huyện Lý Nhân