Gửi lúc: 23/10/2019 10:04:58 AM
Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; hưởng ứng phong trào thi đua “Sinh viên 5 tốt”, ngày 18//10/2019, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội - cơ sở đào tạo Hà Nam phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức ngày hội hiến máu trong cán bộ, sinh viên cơ sở đào tạo Hà Nam.

Tới dự và động viên đoàn viên, thanh niên nhà trường tham gia hiến máu có ông Nguyễn Minh Toan – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh và đồng chí Nguyễn Đình Tiến – Phó Bí thư Đoàn trường.

Với tinh thần, lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, đặc biệt là những bạn sinh viên năm thứ nhất, trong 1 ngày đã có trên 1.200 tình nguyện viên là cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội – cơ sở đào tạo Hà Nam. Kết quả đã hiến tặng được 986 đơn vị máu.

Đây là những món quà ý nghĩa của sinh viên nhà trường dành tặng cho những bệnh nhân đang điều trị tại các bệnh viện, góp phần tô đậm hình ảnh sinh viên và nét đẹp văn hóa Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Như vậy đến hết ngày 18/10/2019, toàn tỉnh Hà Nam đã hiến tặng 7.856 đơn vị máu, đạt 130% chỉ tiêu kế hoạch năm.

Một số hình ảnh tại ngày hội hiến máu:

Hội trường C29 thu hút trên 1.200 sinh viên nhà trường đến đăng ký hiến máu

Đại biểu động viên tình nguyện viên tham gia hiến máu

Đồng chí Nguyễn Đình Tiến – Phó Bí thư Đoàn trường tham gia hiến máu từ sớm

Đồng chí Nguyễn Thị Thu - Bí thư Cụm Đoàn tại Hà Nam mỗi năm 2 lần trường tổ chức hiến máu cũng đều nhiệt tình hưởng ứng

Niềm vui của các bạn sinh viên khi nhận được những món quà từ hiến máu tình nguyện

Đội tình nguyện viên hùng hậu của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội - cơ sở đào tạo Hà Nam hỗ trợ công tác hiến máu

Hội Chữ thập đỏ tỉnh