Hoạt động HộiHoạt động Hội

Huyện Lý Nhân thăm, tặng quà Tết cho hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Kỷ Hợi, sáng ngày 07/01/2019, Hội Chữ thập đỏ huyện tham mưu Lãnh đạo UBND huyện về thăm và tặng quà cho 2 hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Phú Phúc và xã Đồng Lý.

1.206 suất quà Tết đến với người nghèo và thương bệnh binh tỉnh Hà Nam

Hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” xuân Kỷ Hợi, sáng ngày 07/01/2019, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam phối hợp với Chi hội Tán trợ Chữ thập đỏ Tình người trao tặng 1.206 suất quà Tết cho người nghèo, gia đình chính sách, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 5 huyện, thành phố và thương bệnh binh tại 3 Trung tâm điều dưỡng thương binh trong tỉnh.

Câu lạc bộ Thiện nguyện Thanh Tâm mang Tết ấm đến với người nghèo

Hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” xuân Kỷ Hợi, tối ngày 05/01/2019, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Câu lạc bộ Thiện nguyện Thanh Tâm tổ chức chương trình Chào xuân – Tết vì người nghèo, tặng quà Tết cho người nghèo tỉnh Hà Nam.

Nhà mới đón Tết cho hộ nghèo tại thành phố Phủ Lý

Ngày 28/12/2018, Hội CTĐ thành phố phối hợp với Tổng Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Hải Sơn - Tổng Công ty 86 tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Kiều Văn Trí – thôn Đồng Tiến – xã Kim Bình.

Hội Chữ thập đỏ huyện Lý Nhân phối hợp trao tặng quà tết cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Kỷ Hợi 2019, chiều ngày 01/12/2018, Hội Chữ thập đỏ huyện Lý Nhân phối hợp với Nhóm thiện nguyện thành phố Hải Phòng về thăm và trao tặng quà Tết cho 04 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Công Lý, Nguyên Lý, Chính Lý.

Page 7 of 50First   Previous   2  3  4  5  6  [7]  8  9  10  11  Next   Last