Trung ương HộiTrung ương Hội

Hơn một nghìn người dân huyện Duy Tiên được khám, chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí trong hành trình “Quân đội chung tay vì sức khỏe cộng đồng”

Thực hiện chương trình phối hợp giữa Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Bộ Y tế, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam, Hội Thầy thuốc trẻ tình nguyện; nhân dịp kỉ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 25 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, Bệnh viện 105, Tổng Cục Hậu cần, Chi nhánh Viettel Hà Nam đã phối hợp tổ chức các hoạt động khám, chữa bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách, người nghèo, người già cô đơn và nhiều hoạt động ý nghĩa khác trên địa bàn huyện Duy Tiên.

DỊCH BỆNH EBOLA BỆNH CHỨNG VÀ PHÒNG NGỪA

Trong thời gian xảy ra dịch bệnh Ebola, WHO thường xuyên theo dõi và đánh giá tình hình sức khỏe cộng đồng. Đến nay (1/8/2014) đã có 729 người tử vong vì vi rút này.

Hội Chữ thập đỏ thành phố Phủ Lý tổ chức khám bệnh miễn phí cho người nghèo

Thực hiện chỉ đạo của thường trực Hội Chữ Thập Đỏ Tỉnh. Ngày 15 tháng 6 năm 2014, Hội Chữ thập đỏ thành phố Phủ Lý phối hợp với Công ty GENESIS PURETM Việt Nam tổ chức kiểm tra sức khỏe và tư vấn chữa bệnh miễn phí cho các đối tượng chính sách và người nghèo thuộc phường Hai Bà Trưng - thành phố Phủ Lý.

Hà Nam: khám bệnh, cấp thuốc miễn phí - nhân lên niềm vui cho đồng bào nghèo xã liêm sơn - huyện Thanh Liêm

Sáng ngày 19/3, hướng đến 151 năm ngày Quốc tế Chữ thập đỏ 8/5, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam đã phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, được sự tài trợ của Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách, nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật, hộ nghèo tại xã Liêm Sơn, huyện Thanh Liêm.

Tổ chức khám, tư vấn bệnh phụ khoa miền phí cho phụ nữ tại xã Tân Tiến, thị xã Lagi, tỉnh Bình Thuận

Page 9 of 10First   Previous   4  5  6  7  8  [9]  10  Next   Last