Hỗ trợ phát riển kinh tếHỗ trợ phát riển kinh tế

Hội Chữ thập đỏ huyện Lý Nhân với Chương trình "Ngân hàng bò" Chung sức xây dựng nông thôn mới

Thực hiện chỉ đạo của Hội Chữ thập đỏ tỉnh, thời gian vừa qua Huyện Hội Lý Nhân đã có nhiều hoạt động thiết thực thực hiện hiệu quả chương trình “Ngân hàng bò – Chung sức xây dựng nông thôn mới”. Hội đã phát động các cấp Hội trong toàn huyện vận động nguồn lực ủng hộ cho chương trình và tổ chức trao bò cho các hộ gia đình khó khăn.

Công Đoàn viên chức tỉnh Hà Nam nô nức ngày hội ra quân “Chiến Dịch Những Giọt Máu Hồng” hè 2014

Tưng bừng khai trương trang thông tin điện tử Hội chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam

Danh sách Các đơn vị, cá nhân ủng hộ chiến dịch “Chung sức vì biển đảo quê hương”

Đại đức Thích Thanh Vũ: Một tấm lòng từ bi khuyên đời luôn đắp xây tình thương

Đại đức Thích Thanh Vũ - Trụ trì Chùa Long Đọi Sơn, Ủy viên Thường trực Ban Văn hóa Giáo hội Phật giáo tỉnh Hà Nam, Trưởng ban Trị sự Phật giáo huyện Duy Tiên, Ủy viên Ban Chấp hành Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ khu vực Chùa Long Đọi Sơn và còn là thành viên của nhiều tổ chức từ thiện trong và ngoài tỉnh.

Bảo hiểm Prudential Việt Nam - Chắp cánh những ước mơ

Gần 15 năm hoạt động tại Việt Nam, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam luôn khẳng định vị thế dẫn đầu ngành bảo hiểm nhân thọ.

Chủ tịch TW hội CTĐ Việt Nam Nguyễn Hải Đường về thăm và tặng quà cựu TNXP tỉnh Hà Nam

Trong những năm qua, tỉnh Hà Nam đã luôn luôn nhận được sự quan tâm của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Quỹ “Bầu ơi” trong các hoạt động nhân đạo.

Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Hà Nam tổng kết công tác hội và phong trào chữ thập đỏ năm 2013, nhiệm vụ năm 2014

Trước thềm sang năm mới, chiều ngày 14 tháng 01 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ năm 2013 và phương hướng nhiệm vụ năm 2014.

“Giọt máu tri ân” - Ngày hội nghĩa tình Hà Nam

Vượt mọi trở ngại về thời tiết khắc nghiệt, rét buốt, tận dụng quỹ thời gian hiếm hoi của những ngày cuối năm, hàng trăm tình nguyện viên và đông đảo người dân đã tụ hội về với ngày hội “Giọt máu tri ân” tại nhà văn hóa thành phố Phủ Lý – Hà Nam sáng sớm ngày 18/12/2013.

Rực rỡ “Lễ Hội Xuân Hồng” Hà Nam 2014

Máu là loại thuốc đặc biệt khoa học hiện đại chưa có chất thay thế; đặc biệt là trong tình hình hiện nay khi mà HIV/AIDS, các bệnh xã hội, viêm gan A,B,C trong xã hội cao.

Page 58 of 63First   Previous   53  54  55  56  57  [58]  59  60  61  62  Next   Last   
Mr Horden-999-