Hỗ trợ phát riển kinh tếHỗ trợ phát riển kinh tế

Hà Nam: hơn 30.000 suất quà Tết đến với đồng bào nghèo trong tỉnh

Hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” xuân Mậu Tuất 2018, các cấp Hội trong tỉnh đã vận động các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân, các Nhà hảo tâm cũng như phối hợp với các cấp, các ngành, các cơ quan, đoàn thể trong và ngoài tỉnh tổ chức thăm, tặng 30.934 suất quà cho hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam, gia đình chính sách, người có công với tổng giá trị là gần 11 tỷ đồng.

100 suất quà Tết đến với người nghèo huyện Kim Bảng

Chiều ngày 11/02/2018, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Công ty Thương mại Dịch vụ Xuất nhập khẩu Hải Ninh Thành phố Hồ Chí Minh và Hội Từ thiện Phật giáo Việt Nam tại Cộng Hòa Liên Bang Đức thăm và tặng quà cho hộ nghèo tại xã Ngọc Sơn, huyện Kim Bảng.

Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội tặng 100 suất quà Tết cho người nghèo thành phố Phủ Lý

Ngày 09/2/2018, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam, Hội Chữ thập đỏ thành phố Phủ Lý phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội tổ chức tặng 100 suất quà Tết trị giá gần 50 triệu đồng cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Phủ Lý.

Xuân ấm tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Chiều ngày 09/02/2018, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Chùa Long Đọi Sơn, huyện Duy Tiên; Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín Sacom Bank chi nhánh Hà Nam; Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức trao quà cho Bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Qùa Tết cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thành phố Phủ Lý

Chiều ngày 08/02/2018, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã đến thăm và trao quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai và Trường Tiểu học Liêm Chính – Thành phố Phủ Lý.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh thăm, tặng quà địa chỉ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Thư chúc Tết nguyên đán 2018 của Chủ tịch Ban Chấp hành Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam

Nhân dịp chào đón Tết Nguyên đán 2018 - Xuân Mậu Tuất, Chủ tịch Ban Chấp hành Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, hội viên, tình nguyện viên, thanh, thiếu niên Chữ thập đỏ cả nước.

Trao 30 suất quà Tết cho các hộ nghèo xã Thanh Tâm huyện Thanh Liêm

Chiều ngày 03/02/2018, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Công ty Cổ phần Xây lắp và Thương mại Thành Nam và Phòng khám da liễu và thẩm mỹ Ngọc Minh Châu tổ chức trao 30 suất quà Tết cho người nghèo tại xã Thanh Tâm, huyện Thanh Liêm.

200 hộ nghèo huyện Duy Tiên được nhận quà Tết

500 suất quà Tết đến với người dân huyện Bình Lục và Thanh Liêm

Chiều ngày 01/02/2018, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Chùa Vĩnh Nghiêm, Tập đoàn Tài chính Đất Việt – TP. Hồ Chí Minh, Nhóm Từ thiện của bà Mai Thị Hạnh – phu nhân Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc dân NCB về thăm và trao tặng 500 suất quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn huyện Bình Lục và Thanh Liêm.

Page 7 of 55First   Previous   2  3  4  5  6  [7]  8  9  10  11  Next   Last