Hội chữ thập đỏ quốc tếHội chữ thập đỏ quốc tế

Thư Chủ tịch nước Chúc mừng Ngày Quốc tế Người hiến máu 14/6

Năm 2017, Việt Nam đăng cai tổ chức sự kiện toàn cầu Ngày Quốc tế Người hiến máu 14/6/2017, hướng tới sự kiện toàn cầu và Lễ Tôn vinh người hiến máu tiêu biểu toàn quốc, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Trần Đại Quang đã có thư chúc mừng gửi tới người đã và đang tham gia hiến máu tình nguyện trên cả nước. Ban Biên tập website xin đăng nguyên văn Thư Chúc mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Đoàn đại biểu người hiến máu tình nguyện tiêu biểu tỉnh Hà Nam năm 2017

Nhân Ngày Quốc tế người hiến máu 14/6, nhằm ghi nhận và biểu dương các cá nhân có nhiều thành tích trong công tác vận động hiến máu và trực tiếp tham gia hiến máu cứu người bệnh, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Hà Nam phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương đã tổ chức Lễ tôn vinh người hiến máu tiêu biểu tỉnh Hà Nam năm 2017. Sáng 11/6/2017, tại Quảng trường Ba Đình, Đoàn đã long trọng tổ chức Lễ báo công để dâng lên Bác những kết quả hoạt động trong phong trào hiến máu tình nguyện của tỉnh Hà Nam năm 2017. Trước đó, Đoàn đã tới dâng hoa tưởng niệm tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ.

Ngày hội hiến máu trong cán bộ, công nhân viên chức, người lao động Khối Doanh nghiệp tỉnh

Hưởng ứng chiến dịch “Những giọt máu hồng hè” năm 2017 do Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh phát động, ngày 20/5/2017, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, Ban Quản lý các Khu Công nghiệp tỉnh tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện trong cán bộ, công nhân viên chức, người lao động Khối Doanh nghiệp tỉnh.

Người 20 lần tham gia hiến máu tình nguyện

Đó là anh Nguyễn Văn Mạnh, Phó Chủ tịch UBND xã Nhật Tựu (Kim Bảng). Với 20 lần hiến máu tình nguyện, anh Mạnh là một trong những cá nhân tiêu biểu trong hoạt động chữ thập đỏ vì sức khỏe cộng đồng.

Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nam tổ chức ngày hội hiến máu “Giọt máu yêu thương”

Sáng ngày 19/4/2017, hưởng ứng Chiến dịch “Những giọt máu hồng hè”, Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nam đã tổ chức ngày hội hiến máu “Giọt máu yêu thương”.

Page 9 of 21First   Previous   4  5  6  7  8  [9]  10  11  12  13  Next   Last